PHÚ QUỐC WATERFRONT
KHU NHÀ PHỐ SẦM UẤT TẠI ĐẢO NGỌC

Tọa lạc tại phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Phú Quốc Waterfront đang trở thành tâm chú ý của thị trường những ngày qua. Đây là phân khu nhận được nhiều ưu ái từ CĐT Bim Group với hạ tầng hiện đại, kiến trúc độc đáo bậc nhất cùng chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ là “điểm sáng của” khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina trong thời gian sắp tới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚ QUỐC WATERFRONT

 Tên dự án: Phú Quốc Waterfront
♦ Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
♦ Quy mô: 3,2ha (giai đoạn 1)
♦ Mô hình: Boutique Hotel & Shophouse ven sông
♦ Số căn: 142 căn
♦ Phong cách thiết kế: kiến trúc Đông Dương
♦ Tiến độ dự án:
+Dự kiến khởi công: tháng 7/2016
+Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2017

VỊ TRÍ VÀNG KIM

Dự án Phú Quốc Waterfront tọa lạc trên bãi biển thiên phú tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long beach) với chiều dài lên tới 20km. Tại nơi đây, thời tiết ủng hộ quanh năm và hầu như không có bão; mức nhiệt độ xoay quanh chỉ 28 độ C trong khi số lượng ngày nắng trong năm lên tới 300 ngày. Chính bởi vậy mà Phú Quốc sở hữu khu dự trữ sinh quyển phong phú như: các rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn. Không những thế, tương tự như InterContinental Phu Quoc, do nằm tại vị trí trung tâm của hòn đảo, các căn shophouse Phú Quốc Waterfront còn sở hữu khoảng cách lý tưởng:
♦ Kế cận Sân bay & T.T Dương Đông nên chỉ mất khoảng 7 phút đến Sân bay Quốc tế và 15 phút đến trung tâm Dương Đông – gần nhất so với các bãi tắm nổi tiếng khác như Bãi Dài & Bãi Khem.
♦ Kết nối hoàn hảo với các khu vực nội khu thông qua các trục đường chính rộng rãi của Phú Quốc.
♦ Chỉ 1h bay đến thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok

Tab Title